รีวิว Bad Boys For Life

ในส่วนนี้ทีมที่รวมตัวกันของทีมกรมตำรวจไมอามีโดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมชั้นนำชื่อ AMMO ได้รับการแต่งตั้งให้โค่นล้มฆาตกรผู้ชั่วร้ายผู้ค้ายาเสพติดอาร์มันโด (รับบทโดยจาค็อบซิปิโอ) แม่ของอาร์มาสมีเป้าหมายที่จะฆ่าไมค์โลเวอรี่หลังจากภาพยนตร์กับลูกชายของเธอในขณะที่นักวิจารณ์มีมากถึง 97% ในขณะที่คะแนนของนักวิจารณ์อยู่ที่ 77% ดังนั้นคะแนนรีวิวจึงค่อนข้างดีทั้งสองฝ่าย

นักวิจารณ์ของ Charlotte O’Sullivan แห่ง London Evening Standard: “เนื้อเรื่องนั้นบ้าคลั่งชาวเม็กซิกันออกมาต่อสู้เพื่อเลือดของไมค์ แต่มันเยี่ยมมาก” ตัวละครที่ไม่ใช่ตัวละครหลักไม่เห็นได้ชัดเจน “

David Ehrlich แห่ง indieWire: “Bad Boys for Life ไม่มีจุดประสงค์ในการอัพเกรดประเภทนี้หรือเขียนซ้ำเหมือนภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์ แต่การดู Lawrence และ Smith นั้นยอดเยี่ยมและกลับมาทำสิ่งนี้อีกครั้ง”

เมมฟิสฟลายเออร์คริสแม็คคอย“ รอยยิ้มและลอว์เรนซ์เป็นการคืนชีพของหนังเรื่องนี้ พวกเขาสมบูรณ์แบบสมบูรณ์แบบและเคมีนั้นยอดเยี่ยม เสน่ห์ของสมิ ธ นั้นน่าทึ่ง “มันดีกว่าตอนสองตอนแรกที่เปิดตัวในปี 1995 และ 2003 ฉากแอ็คชั่นนั้นดีและเครียด แต่สนุกมันไม่น่าเบื่อ! เพียงแค่ให้ 92% หรือ A”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดีมากตั้งแต่ต้นจนจบมันคุ้มค่าที่จะดูฉันขอแนะนำอย่างยิ่ง

“ฉันชอบหนังเรื่องนี้ฉันกำลังรอฉากแอ็คชั่นมากมายและภาพยนตร์ตลกแอบภาพยนตร์ที่รอคอยมากที่สุด”