รีวิว Birds of Prey

Birds of Prey

ตรวจสอบเสน่ห์ที่น่ากลัว
Birds of Prey – หลังจากความสำเร็จของทีมฆ่าตัวตายทำให้ผู้คนจำนวนมากเช่นรถคันแรกของฮาร์เลย์ควินน์ผู้ที่ชื่นชอบ Joker จำนวนมากเหตุการณ์นี้จัดขึ้นเพื่อภาพยนตร์เดี่ยวที่ขอโดยนกล่าเหยื่อเคทีหยาง ผู้กำกับที่มีชื่อเสียงของฮาร์เลย์ควินน์และทีม Tory ของ Raptor เป็นเขม่าควัน แต่ปัญหาที่ตามมาหลังจากไม่มีชื่อของคนรักที่จะปกป้องก็อยู่ในโรมด้วย คราวนี้เป็น Godfather ผู้ทรงอำนาจที่ทำเครื่องหมายเธอโดยใครบางคนที่เคยฟ้องร้องคดีเช่น Zionist (Euan McGregor) หรือ Black Mask ถ้าเธอสามารถทำภารกิจของเธอให้สำเร็จเพื่อหาเพชร 30 กะรัตเพชรในมอญ

ปลอบเขม่าสำหรับเขม่า ใน Bertinelli (แมรีเอลิซาเบ ธ Winstead) หรือที่เรียกว่า Hanles ด้วยอาวุธขนาดใหญ่ Soot ปลอบและเล่นกับเรื่องราวที่เธอแนะนำตัวละครและยังใช้วิธีการหยุดแหล่งที่มาหรือกลับไปที่ด้านหน้าของสคริปต์ เสน่ห์ของหนังเรื่องนี้คือเพื่อนสาวพร้อมที่จะต่อสู้และเธอก็เหมือนกับผู้ชาย Harley ไม่มีการป้องกันหลังจากเลิกกับ Joker อย่างที่คุณเห็นในฉากที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้ชายและไม่มีใครต้องการปกป้อง ดังนั้นไม่มีใครสามารถทำอะไรกับเขม่าเขม่าของเธอ
รีวิว Raptor เสน่ห์ที่น่ากลัว Giggin Lur Lul Lul Lul
Raptors – หลังจากความสำเร็จของทีมฆ่าตัวตายทำให้หลายคนชอบรถคันแรกของฮาร์เลย์ควินน์ผู้ที่ชื่นชอบโจ๊กเกอร์หลายคนเหตุการณ์นี้ได้จัดทำภาพยนตร์เดี่ยวที่ร้องขอโดยนกล่าเหยื่อ Raptor และหุ่นกระบอกของแคสซี่มู่

บทวิจารณ์ของ Raptor เกี่ยวกับ Raptors, คำตอบ, คำตอบ, คำตอบ, คำตอบเขม่าเขม่าเขม่าที่แตกต่างจาก Zika Godf พระเจ้าผู้มีอำนาจของพระเจ้าผู้ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ยื่นฟ้องและทำเครื่องหมายว่าเธอคือ Hahahahahahahahahahahahahahahahaha เป็นผู้หญิงจาก Iri ที่ถูกจับที่สถานีตำรวจ บทวิจารณ์ของ Raptor เกี่ยวกับ Raptor

เขม่าเขม่า Soggy เขม่าเขม่าเขม่าเขม่า ปล่อยให้มันเป็นอย่างที่มันเป็นบทวิจารณ์ของ Raptor เกี่ยวกับ Raptors, คำตอบ, คำตอบ, คำตอบ, คำตอบ

DC แร็พจอมวายร้าย R, ตบ, Slurs, Slurs, Slurs, masturbates Soot และอื่น ๆ คุณสามารถเล่นกับเรื่องราวที่เธอแนะนำตัวละครและยังใช้วิธีการหยุดซอร์สที่ไปหรือมีการแพร่กระจายของสคริปต์ที่ดีซึ่งทำให้ตัวละครจำง่ายขึ้นเพื่อบอกเหตุการณ์ก่อนหน้านี้กลับ

บทวิจารณ์ของ Raptor เกี่ยวกับ Raptor

จุดดึงดูดของภาพเขียนคือตัวละครหญิงพร้อมที่จะต่อสู้และเธอแข็งแกร่งพอ ๆ กับผู้ชายในฉากที่รวมถึงผู้หญิงที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้ชายที่ไม่มีใครต้องการปกป้อง ฉันเห็นมัน
บทวิจารณ์ของ Raptor เกี่ยวกับ Raptor
การดึงเขม่าคือเขม่าเขม่า ฉากที่ต้องต่อสู้กับผู้ชายมันเป็นอาวุธฮาร์เลย์ที่น่าทึ่งมากและบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาท บทบาทของบทบาทบทบาทของบทบาทบทบาทของบทบาทบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาทของบทบาท
ตัวละครผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์และถึงแม้จะมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึง Len ที่เป็นนักสืบตำรวจ แต่เก่า ๆ ฉากแอ็คชั่นจะดูเท่หรือ Dina เสียงของหญิงสาวสำหรับผิวสีแทนที่เซ็กซี่ในการต่อสู้ เฮเลนาเป็นนักฆ่า crossbow มันเป็นทั้งแวนโก๊ะและในขณะเดียวกันก็มีบทบาทของฮาร์เลย์ควินน์สำหรับความโหดร้ายมาร์โกน่ารักมากสีสันสดใสเพลงมีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์มาก