รีวิว The Gentlemen

The Gentlemen

คุณกำลังพูดถึงแมทธิวแมคคอนาเฮย์เจ้าพ่อชาวกัญชาผู้แข็งแกร่ง และมีชื่อเสียงในหมู่เกาะอังกฤษ ใครก็ตามที่ตัดสินใจที่จะตัดสินใจเลือกที่จะซื้อขายกัญชาควรเข้ามาแทนที่ Matthew (Jeremy Strong) นักธุรกิจชาวยิวเพื่อใช้ชีวิตตามปกติและขายต่อให้กับผู้มีอิทธิพลอื่น ๆ แก๊งมาเฟียดรายโกลด์ดิงของจีนจะยังคงขยายเรื่องราวต่อไป มันกลายเป็นเรื่องราวของความขัดแย้งที่ยากลำบาก ถนัดขวาโดย Raymond (Charlie Hannam) Mickey จะต้องมาแก้ปัญหา
เหตุการณ์นี้น่าสนใจที่จะเห็นรายชื่อนักแสดงหลักแถวหน้า นอกจากนี้ยังมีโคลินฟาร์เรลผู้เล่นโค้ชมวยรวมทั้งฮิวจ์แกรนด์ผู้มีบทบาทเป็นนักข่าวที่มีไหวพริบ อาจกล่าวได้ว่าแต่ละคนมีตัวละครใหม่และแตกต่างหลากหลาย การกระจายสคริปต์แพร่หลาย
สิ่งที่พูดถึงคือวิธีบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ และมีสไตล์มากเท่ห์จริงๆ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยเฟลตเชอร์ (ฮิวจ์แกรนด์) มาถึงเรย์มอนด์ ตอนแรกฉันรู้สึกสับสนที่จะพูดถึงสคริปต์ที่ฉันอ้างว่าได้เขียนเอง นี่เป็นเรื่องราวหรือเป็นจริงหรือไม่? ดังนั้นคุณควรจับตามองอยู่เสมอ และสิ่งที่สนุกคือการบอกเล่าเรื่องราวจริงที่ผู้คนสามารถใช้เพื่อบอกว่าพวกเขาโอ้อวด
นอกจากนี้ยังมีบทสนทนามากมายในเรื่อง บางครั้งเนื่องจากจิตสำนึกสูงจนข้อความเร็วขึ้นจึงยังมีเนื้อหาสำคัญที่จะเน้นการสนทนานั้น หากคุณไม่สามารถติดตามได้คุณสามารถพลาดได้เลย อย่างไรก็ตาม ณ จุดนี้อาจรู้สึกช้าสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการสนทนาจำนวนมาก คำสาปก็มีขนเช่นกัน มีฉากตลกที่เราสามารถหัวเราะได้

ฉากแอ็คชั่นทำได้ดีและจังหวะก็เข้ากัน ตัวละครทุกตัวน่าสนใจมาก นอกจากนี้เรื่องราวดังต่อไปนี้ดี เครื่องแต่งกายมีความประณีตและเป็นแบบดั้งเดิม คาดว่าจะมีผลที่ตามมา